Dịch Vụ

Dưới đây là thông tin chi tiết các tiện nghi dịch vụ đang sẵn có tại Khách sạn Alan Sea Đà Nẵng chúng tôi.

Với quy mô và đẳng cấp, Alan Sea rất mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng bạn với những tiện nghi như Phòng họp/Hội nghị cho các sự kiện quy mô, Nhà hàng phục vụ khách lưu trú và mọi người tham gia sự kiện tại đây.

Hy vọng sẽ được phục vụ bạn với tinh thần chuyên nghiệp, đẳng cấp, thiện chí và hợp tác dài lâu.

Spa

Spa

Phòng họp/Hội nghị

Phòng họp/Hội nghị

Hệ thống 5 phòng họp đặc biệt có thể phân cách hoặc mở rộng, được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng dàn âm thanh, máy chiếu chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong chi tiết của chúng tôi luôn luôn hướng đến sự thành công cho hội nghị của quý khách.

Nhà hàng

Nhà hàng

Nhà hàng đẳng cấp Alan Sea mang đậm nét văn hoá ẩm thực cổ truyền của Việt Nam và cả sự tinh tế, hài hoà của nền ẩm thực Phương Tây.

Đến với Alan Sea, bạn sẽ thoả sức nếm trải từng hương vị đặc trưng của mọi vùng miền từ Nam ra Bắc, nhưng Alan Sea không để bạn bị nhàm chán bằng cách kết hợp cả những thực đơn từ văn hoá phương Tây.

Với menu đa dạng dưới bàn tay tài tình, chúng tôi mong muốn được mang đến những câu chuyện thú vị dành cho bạn và gia đình xung quanh bữa ăn thật ngon và đáng nhớ. Hãy thưởng thức và trải nghiệm khi đến với Alan Sea Đà Nẵng nhé.

  • Sức chứa: 200 – 250 khách
  • Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00 mỗi ngày